Sức hút không thể chối từ từ cho thuê container- Bạn đã biết lý do chưa?

Sức hút không thể chối từ từ cho thuê container- Bạn đã biết lý do chưa?
4.8 (96.19%) 21 votes

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ hiện đang là một trong nhiều ngành nghề có sức hút trên thị trường bán container? Dịch vụ này có ưu điểm gì mà làm mưa gió trên thị trường như thế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Dẫu người ta vẫn thường nói rằng chỉ cần có năng lực và không quan trọng về hình thức. Thế nhưng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp hơn nếu như công ty bạn có một khu văn phòng làm việc đẹp và sạch sẽ trong mắt khách hàng của bạn.

Nhưng không phải người chủ doanh nghiệp mới chập chững bước vào kinh doanh cũng đều có khả năng tự sắm, trang bị cho mình không gian làm việc lý tưởng. Vì thế dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho ra đời cũng phần nào giải quyết được nhiều vấn đề với rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp.

cho thuê container giá rẻ

cho thuê container giá rẻ

Nên mua hay Cho thuê container văn phòng?

Khi đứng trước giữa 2 sự lựa chọn nên mua hay là thuê container văn phòng nhiều khách hàng cảm thấy khá hoang mang vì không biết đâu là sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất. bởi chúng đều có những ưu điểm và những điểm hạn chế. Vì thế cân nhắc chọn lựa kỹ khi đưa ra quyết định là điều cực kỳ cần thiết.

      ✗✗  Nếu là thuê container nhất là đối với trường hợp bạn cần thuê container văn phòng dùng để làm nơi làm việc hoặc làm chỗ ở cho anh em công nhân viên thì chúng thường có ưu điểm là chi phí bỏ ra ban đầu khá thấp. Chỉ lấy số tiền thuê hàng tháng nhân với số tháng thuê + số tiền mà bạn cần đặt cọc với đơn vị cho thuê container (khi thanh lý hợp đồng sẽ trả lại) là được.

     ➠ Cụ thể: Tổng số tiền phải trả = (Số tiền thuê hàng tháng x số tháng thuê)+ số tiền đặt cọc.

     ➠ Nếu như bạn cần lấy thuế VAT thì sẽ là: Tổng số tiền phải trả = (Số tiền thuê hàng tháng x số tháng thuê)x 10% + số tiền đặt cọc.

Nếu sử dụng trong thời gian ngắn với số chi phí ít thì việc bạn chọn thuê container là khá hợp lý vì vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả sử dụng cao.

cho thuê container tại hà nội

cho thuê container tại hà nội

   ✗✗Còn đối với trường hợp bạn mua container thì do được mua mới cho nên sản phẩm có chất lượng rất tốt, vỏ container cũng như nội thất đều hoàn chỉnh. Vì thế tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng về lâu dài khá là bền và chắc chắn. ít có hỏng hóc xảy ra.

Nếu như bạn muốn sử dụng sản phẩm với thời gian > 8 tháng thì việc mua mới sẽ giúp bạn để lại được nhiều giá trị về kinh tế.

Dù là thuê hay mua container thì bạn cần cân nhắc dựa trên các tiêu chí về: thời gian sử dụng, nguồn vốn ngân sách, hạn mức chi phí, bạn cần đánh giá một cách cụ thể và chi tiết thì mới có thể đưa ra được những quyết định cụ thể và chính xác được.

 

Bên cạnh ưu điểm của cho thuê container tại Bắc Ninh vẫn còn đó những hạn chế cần được khắc phục

Không riêng gì ngành cho thuê container tại Bắc Ninh, ngành nghề nào cũng đều có những ưu điểm mà mặt tích cực riêng của nó. Quan trọng là cách nhìn nhận của mỗi người ở tại nhiều góc độ ra sao mà thôi. Sau đây mình xin chỉ ra cho các bạn thấy những ưu thế và những mặt hạn chế cần được khắc phục.

  Ưu điểm:

      Chi phí ít: Nếu như doanh nghiệp của bạn đang còn nhiều hạn chế về mặt kinh tế thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê container tại hà nội sẽ mang được rất nhiều lợi thế.

     ❑Tính thanh khoản nhanh chóng: Sau khi kết thúc hợp đồng, mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng theo quy luật: Tôi trả hàng – Anh trả lại tiền.

     ❑ Đối với những dự án hoặc mục đích sử dụng ngắn thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Đà Nẵng thực sự mang lại hiệu quả cao.

cho thuê container tại bắc ninh

cho thuê container tại bắc ninh

 Nhược điểm: 

     ❑ Do nội thất của container cho thuê thì chủ yếu đồ đã qua sử dụng nhiều lần, có khi vừa hết thời hạn ở đơn vị này họ đã chuyển sang tay luôn cho đơn vị cho thuê mới, mà không kịp để ý đến chất lượng sử dụng container như thế nào. Vì thế sản phẩm khi thuê về rất hay bị hỏng.

    ❑ Tăng chi phí vận chuyển: Do chi phí của dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh có một điểm khác mà nhiều dịch vụ khác không có đó là mức chi phí vận chuyển của dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh phải chịu mức phí 2 lần có nghĩa là lượt đi và lượt về. Chính điều này lại là một cản trở khiến dịch vụ không đến được tay người tiêu dùng. Tuy nhiên chính vì ưu điểm nhanh gọn và lại tốn ít chi phí bỏ ra ban đầu cho nên nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn cách thức cho thuê container này áp dụng với doanh nghiệp.

Vì sao nên đẩy mạnh việc cho thuê container ?

Như đã nói ở trên , với chi phí eo hẹp , người mới làm kinh doanh rất khó để tìm được mặt bằng để phát triển . Vậy nên việc cho thuê container dường như vô cùng hữu ích và tiện lợi . Chỉ với vài chục triệu đồng , chúng ta đã có thể thuê được container rất đẹp và mới .

Không cần phải bỏ tiền ra để mua hẳn, với việc thuê container  , mọi thứ đều đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều . Không những thế, việc sử dụng nhà container còn gọn nhẹ hơn rất nhiều so với việc xây nhà hay thuê những căn nhà truyền thống bởi đặc điểm tiện lợi và dễ dàng tái chế cũng như di chuyển .

Có những mặt hàng gì trong ngành cho thuê container ?

Cùng với sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã, bạn có hàng loạt những gợi ý về sự đa dạng về kích thước như:

        ➫Container kho: Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê container kho này thông thường hay dùng để chứa hàng và các thiết bị vật tư

          ➫ Container văn phòng: Được sử dụng làm văn phòng làm việc, làm nơi ở cho anh em công nhân viên

           ➫ Container lạnh: Đây là loại container thường được sử dụng để bảo quản hàng hóa và thực phẩm tươi sống, hoa và các trữ phẩm thuốc vật tư y tế.

                        Trong đó container còn có sự đa dạng về kích thước với các loại chủ yếu như:

cho thuê container tại đà nẵng

cho thuê container tại đà nẵng

container loại 10 feet : Thường được sử dụng làm các chốt bảo vệ ngoài trời hoặc các quầy container bán hàng di động vô cùng hữu dụng.

container loại 20 feet : Được sử dụng chủ yếu để làm văn phòng vì rất phù hợp với túi tiền của người lao động, hoặc có thể được biến thành container bán cà phê rất độc đáo.

container loại 40 feet: Với diện tích là 30m2, đây là sự lựa chọn không tồi cho những ai muốn có một căn nhà nhỏ cho bản thân mà không tốn quá nhiều chi phí và diện tích, lại rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Nên cho thuê container vào những việc gì ?

Nếu như bạn xác định dùng thùng container đã tái cấu trúc để làm nhà, thì đây là 1 sự lựa chọn phù hợp . Hơn thế nữa ,nếu như bạn muốn thuê container để kinh doanh , ví dụ như làm quán cà phê, quán ăn hay nhà hàng , văn phòng mà vốn tài chính eo hẹp thì đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý .

Container giờ đây rất đa dạng về kích cỡ ( ví dụ như có loại 10 feet, 20 feet , 40 feet , … ) về màu sắc ( màu gì cũng có ).

cho thuê container văn phòng

cho thuê container văn phòng

Vậy nên bạn không phải lo về thiếu sự lựa chọn để cho thuê container . Đây cũng là lý do chính mang khiến cho dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến . Giờ đây mô hình kinh doanh với container đang rất hiệu quả , và việc dịch vụ này theo đó cũng phát triển theo. Rất độc đáo nếu như bạn sử dụng container để làm quán ăn , quán nước vì chúng rất dễ trang trí để thu hút thực khách . Với những văn phòng container cũng thế, chắc hẳn khi làm việc trong những môi trường thân thiện , nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều .

Những địa chỉ cho thuê container uy tín ?

Hiện nay cùng với sự phát triển thì cũng có rất nhiều công ty chuyên cho thuê container, nhưng việc lựa chọn nơi đâu để thuê được container giá cả hợp lý mới là điều nên làm . Ba tỉnh thành đang dẫn đầu cho việc cho thuê container là cho thuê container ở Hà Nội, cho thuê container ở Đà Nẵng và cho thuê container ở Bắc Ninh .

Với việc với dịch vụ này ở Hà Nội thì  như chúng ta đã biết Hà Nội vốn là thủ đô của nước ta , nơi có nhiều nguồn hàng hóa cũng như mô hình kinh doanh đổ về nên nguồn cung-cầu về container tại đây rất phát triển .

cho thuê container giá tốt nhất

cho thuê container giá tốt nhất

Còn tại Bắc Ninh và thành phố Đà Nẵng, nơi đây là hai thành phố du lịch lớn nên lượng người đổ về thường rất đông, việc cho thuê container cũng một phần để thúc đẩy nền kinh tế ở hai tỉnh thành này . Mọi người thường cho thuê container để làm những khu nhà hàng ăn uống hay khu vui chơi rất thu hút du khách tham quan .

Đến với 3 thành phố trên , bạn sẽ dễ dàng tìm đươc nguồn cung cấp container đáp ứng được về csr số lượng và chất lượng.Tự hào là công ty lâu năm trong lĩnh vực này, công ty Hưng Đại Việt hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

  Trụ sở chính: Km 83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – Thái Bình
Tell: 0906.178.006 (Mr. Mười) – 0936.739.569
Email:
containerhungdaiviettb@gmail.com

Công ty chúng tôi cam kết về việc mua container văn phòng uy tín nhất cả nước, bạn sẽ không phải lăn tăn về cho thuê container cũ nhưng chất lượng kém , … Hưng Đại Việt Container luôn đưa chất lượng lên hàng đầu để quý khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất .

 

Comments15

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...