Container 10 feet -nhỏ mà lợi ích không hề nhỏ!

Container 10 feet -nhỏ mà lợi ích không hề nhỏ!
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn cho rằng container 10 feet nhỏ và diện tích hẹp thì có thể ứng dụng được gì vào trong đời sống con người và sự phát triển kinh tế xã hội. Thì mong bạn hãy đọc hết bài viết này vì biết đâu nó có thể giúp bạn tìm thấy những lợi ích mà chúng đem lại không hề nhỏ bé như những gì chúng ta nhìn thấy về kích thước của nó.

giá container 10 feet

giá container 10 feet

Cung cấp thông số kỹ thuật của container 10 feet 

Container 10 feet là thùng container có diện tích khá nhỏ gọn là 7,5m2 với đặc thù là được cắt ra từ thùng container 20 feet hoặc 40 feet. nhằm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo đầy đủ  tính năng an toàn khi chứa đựng hàng hóa của một thùng container nguyên bản theo tiêu chuẩn quốc tế theo quy định. Cụ thể kích thước thùng container 10 feet ra sao chúng ta cùng theo dõi bảng bên dưới các bạn nhé!

Bên ngoài Chiều dài (L) 3,029 mm
Chiều rộng (W) 2.438 mm
Chiều cao (H) 2.591 mm
Nội bộ Chiều dài (L) 2.949 mm
Chiều rộng (W) 2,352 mm
Chiều cao (H) 2,386 mm
Cửa Chiều rộng (W) 2.340 mm
Chiều cao (H) 2,272 mm
Tare Trọng lượng 12,000 kg
Trọng lượng hàng tối đa 8,960 kg
Tổng trọng lượng tối đa 10,160 kg

Bởi vì container 10 feet vẫn được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, cho nên chúng vẫn có thể được sử dụng dùng để vận chuyển. Còn các tính năng khác để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng như dùng để làm kho chứa hàng hóa hoặc máy móc chuyên dụng hoặc làm chốt bảo vệ, container văn phòng…cũng rất được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Kích thước container 10 feet có thể nhỏ nhưng lợi ích mang lại không hề nhỏ

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp, nguyên khối vô cùng hợp lý nên container 10 feet rất dễ di chuyển, lắp ráp từ đó khách hàng có thể linh động trong việc sử dụng

 ➫ Có chi phí lắp đặt ban đầu rất hợp lý , rẻ hơn nhiều so với những vật liệu có tác dụng tương đương .

container 10 feet giá rẻ

container 10 feet giá rẻ

  ➫ Có thể cài đặt nhanh chóng , chứa được hầu hết toàn bộ các loại hàng hóa chứ không riêng loại hàng nào .

   ➫ Thuận lợi trong tái chế và lắp ghép .

    ➫ Khi lắp đặt container 10 feet , chúng ta sẽ không cần phải sử dụng đến những vật liệu truyền thống như bê tông cốt thép , … góp phần giữ gìn sự trong sạch của môi trường sống .

Có thể làm được gì với container 10 feet

Nhiều người nghĩ rằng với thể tích đó, container 10 feet khá yếu thế so với những loại container khác như 20 feet , 40 feet. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại chính sự linh hoạt và tiện lợi là yếu tố chính khiến nhiều khách hàng chọn mua loại container này.

Những tác dụng của container này có thể kể đến là :

   ❑ Rất thích hợp để làm kho chứa hàng. Từ loại khô hay lạnh đều có thể áp dụng được. Ví dụ như việc chứa thực phẩm cho nhà bếp công nghiệp, công ty thuốc, vựa trái cây, v…v

   ❑ Đối với kho lạnh, có thể sử dụng máy lạnh có hệ thống điều khiển lạnh tự động hoàn toàn do đó có thể kiểm soát nhiệt độ lạnh chuẩn và bảo quản tốt thực phẩm, hàng hóa . Không những thế, loại container 10 feet lạnh còn có hệ thống làm lạnh rất nhanh .

   ❑ Hiện nay khách hàng lựa chọn loại container có kích cỡ này làm văn phòng . Đối với những văn phòng ít nhân viên và không cần quá nhiều mặt bằng thì đây cũng chính là một sự lựa chọn hợp lý .

  Những hình ảnh về mua bán container 10 feet:

bán container 10 feet

bán container 10 feet

Container 10 feet còn thường được sử dụng làm container toilet di động

container 10 feet toilet

container 10 feet toilet

Hoặc được sử dụng làm nhà ở, phòng bảo vệ cũng rất tiện lợi

container 10 feet văn phòng

container 10 feet văn phòng

Cần có những lưu ý gì trong việc mua bán và lắp đặt container 10 feet

Trước khi mua bất kỳ thứ gì , khách hàng đều cần phải tham khảo và suy nghĩ để đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất . Nhất là với việc mua bán container 10 feet, chúng ta nên :

  • Tìm hiểu kỹ thông tin trên internet cũng như thực tế ngoài đời sống về giá container 10 feet
  • Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm đã từng mua và lắp đặt ,thi công 
  • Gặp trực tiếp khách hàng cũng như người bán  để tìm hiểu mặt hàng cũng như mẫu mã .
  • Không nên mua giá container 10 feet quá rẻ dẫn đến chất lượng kém , thời hạn sử dụng ít .
  • Lựa chọn những địa chỉ bán giá rẻ tiện nghi uy tín, đặc biệt là những công ty bán container có thương hiệu lâu năm trên thị trường 
kích thước container 10 feet

kích thước container 10 feet

Và tốt hơn cả, để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất , mời các bạn đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi tự hào là những người đi đầu trong lĩnh vực buôn bán container 10 feet, 20 feet, 40 feet đạt chuẩn thị trường . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại container cũng như có được giá container 10 feet cạnh tranh và hợp lý nhất :

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

  Trụ sở chính: Km 83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – Thái Bình
Tell: 0906.178.006 (Mr. Mười) – 0936.739.569
Email:
containerhungdaiviettb@gmail.com

 

 

 

Comments10

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...